Description
Giấy lọc Abaca+
Abaca+ là giấy lọc dành cho những nhà pha chế chuyên nghiệp.
Giấy lọc tùy chọn cho mức rang được thiết kế để kiểm soát tốc độ dòng chảy bằng kết cấu khuôn giấy, trong khi đó, giấy lọc Abaca+ được thiết kế nhằm tạo ra dòng nước nhanh hơn để các chuyên gia về cà phê dễ dàng kiểm soát dòng nước bằng kinh nghiệm dày dặn của họ.
Giấy lọc Abaca+ là loại giấy lọc có chứng chỉ FSC (tiêu chuẩn quản lý rừng – một tiêu chuẩn về bảo vệ rừng). Và hơn thế nữa, tổng khối lượng của sản phẩm cũng được giảm xuống bằng cách giảm chiều cao của các lớp kếp trên bề mặt giấy từ đó góp phần giảm chi phí vận chuyển. Có thể nói, giấy lọc Abaca+ là một phiên bản nâng cấp, một thế hệ kế tiếp của giấy lọc Abaca trứ danh.
Công nghệ làm giấy cổ điển đã hiện thực hóa “Lớp kếp hai mặt” bằng phương pháp làm khô bằng không khí
Trong quy trình sản xuất giấy thông thường, giấy được làm khô trên con lăn gia nhiệt để lớp kếp ở một mặt được ép xuống. Mặt khác, giấy CAFEC thêm lớp kếp ở cả hai mặt được sấy khô bằng phương pháp thổi nóng, không ép trên lò gia nhiệt, và do đó lớp kếp trên cả hai mặt của giấy có thể được giữ nguyên và duy trì đủ chiều cao lý tưởng. Nhờ sự cân bằng chiều cao ở mức lý tưởng nhất của lớp kếp hai mặt, hầu như tất cả bột cà phê mịn đều được giữ lại trên lớp kếp, vì vậy bạn có thể thưởng thức một tách cà phê trong veo mà không bị vẩn đục bởi những bụi mịn cà phê. Và hơn thế nữa, lớp kếp hai mặt còn cho phép nước chảy một cách trơn tru và đồng đều.
Quy trình làm giấy lọc thông thường
Giấy ướt được làm khô trên trống quay bằng cách thêm áp lực, do đó lớp kếp ở mặt trống bị ép phẳng và khi đó giấy chỉ có một mặt kếp. Và hơn nữa, chiều cao của lớp kếp cũng thấp hơn do trong quá trình làm khô đã kéo căng giấy.
Vân giấy của Một loại giấy lọc khác không được mịn, vì thế nước có thể khó chảy được đều đặn, thậm chí có thể bị tắc cục bộ.
Quy trình làm giấy lọc của CAFEC
Làm khô bằng không khí: Giấy ướt được làm khô bằng không khí ở trạng thái phẳng, nhờ đó lớp kếp ở hai mặt được giữ lại sau khi thành phẩm. Vân giấy của các giấy lọc CAFEC mịn, từ đó nước có thể chảy một cách ổn định và nhanh chóng.
Cách Pour cho từng loại giấy:
Mr. Shigeji Nakatsuka,CEO của CAFEC đã có chia sẻ về quá trình sáng tạo ra sản phẩm giấy cho các mức rang của mình rằng:”I want to make a paper filter that no matter who brewed it, everyone get a delicious cup of coffee!” – Tạm dịch là:”Tôi muốn làm ra một sản phẩm giấy lọc mà bất kì ai sử dụng cũng có thể pha cho mình một ly cà phê tuyệt vời!”
Tất cả các sản phẩm giấy lọc dành cho mức rang đều được thiết kế đặc biệt để bạn chỉ cần rót cà phê đều tay là đã có thể có được một ly cà phê tuyệt vời với đầy đủ hương vị, tờ giấy giờ đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn!
Đây là cách chúng tôi thường rót để các bạn có thể tham khảo:
- Bước 1: Rót nước đã đun đến nhiệt độ thích hợp lên bột cà phê đã xay, quá trình này để cà phê nở và giải phóng hết khí CO2 còn trong hạt, đợi khoảng 30 giây.
- Bước 2: Rót nước đều tay theo hình xoắn ốc cho đến khi rót hết lượng nước dùng để pha chế – Lượng nước dùng để pha chế thông thường sẽ gấp 15 lần lượng cà phê.
Tất cả còn lại cứ để cho giấy lọc Cafec lo, vậy là xong, chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có được một ly cà phê ngon và trọn vẹn hương vị.
Abaca |
Abaca + |
SFP |
|
Đặc điểm bản thân |
Làm khô bằng không khí, giữ nguyên lớp kếp ở hai mặt. |
Cải tiến từ Abaca, thêm công nghệ mới: “lớp kếp hạt mịn”, tăng mật độ, giảm khoảng cách giữa các lớp kếp từ đó tăng diện tích bề mặt giấy tiếp xúc với cà phê. |
Sản phẩm bền vững thân thiện môi trường đạt chuẩn FSC. |
Lớp kếp |
2 mặt |
2 mặt |
2 mặt |
Phù hợp cho mức rang |
Tất cả các mức rang |
Tất cả các mức rang |
Tất cả các mức rang |
Thân thiện môi trường |
Có |
Có |
Có |